4 lưu ý quan trọng khi sử dụng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

Trên thị trường hiện nay đang sử dụng phổ biến các loại cổng xếp, trong số đó phải kể đến cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu rõ quy trình sử dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ của cổng xếp nhôm hay chưa? Cùng Cổng Xếp Sài Gòn tìm hiểu nhé!

Cổng xếp nhôm nhập khẩu QG-L1636

4 lưu ý khi chọn dùng cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện

Cửa cổng xếp là sản phẩm được sản xuất để bảo vệ an ninh trật tự, thường xuyên được sử dụng dưới thời tiết mưa nắng. Cổng xếp chịu tác động trực tiếp từ môi trường, chính vì thế mà khi sử dụng, để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo cho độ bền của sản phẩm, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

1. Motor cổng

Có thể nói, motor là phần quan trọng nhất của cổng xếp, chính vì vậy, để đảm bảo cho hệ thống hoạt động được tốt hơn cũng như kéo dài tuổi thọ của cổng xếp thì bạn nên cẩn thận, lắp đặt motor ở nơi cao ráo, tránh tình trạng bị ngập nước. Thêm vào đó, thường xuyên lau chùi, quét sạch bụi bẩn bám trên motor để đảm bảo motor là trong điều kiện tốt nhất.

Motor cổng xếp

2. Remote

Remote cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống cổng xếp tự động. Khi sử dụng remote, bạn nên để ý đến pin của sản phẩm, có thể thay pin theo định kỳ để đảm bảo remote là trong tình trạng tốt nhất.

3. Qúa trình đóng mở

Khi bật điều khiển đóng mở, hãy chờ khoảng 3s để cổng xếp được kích hoạt, không nên bấm đóng mở quá nhiều lần với tần suất liên tục. Điều này sẽ dễ gây ảnh hưởng, làm nhiễu đến hệ thống điều khiển và dễ làm hư hỏng cổng xếp.

4. Bảo dưỡng định kỳ

Nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo cổng xếp luôn là trong tình trạng tốt nhất.

Lựa chọn cổng xếp Inox hay cổng xếp hợp kim nhôm?

Lắp Đặt Barie Tự Động và Cổng Xếp Inox tại Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên Kiên Giang (6)

Ngoài cổng xếp hợp kim nhôm thì cổng xếp Inox cũng là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều. Mỗi loại cổng xếp đều sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng biệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích mà mỗi người sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau. Và nếu:

  • Bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm cổng xếp có độ bền cao, khả năng chống chọi với thời tiết tốt thì cổng xếp Inox chính là sự lựa chọn thích hợp. Cổng xếp Inox có cả hàng nhập khẩu và hàng nội địa, chính vì thế, nó sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như giá cả.
  • Nhu cầu sử dụng của bạn là ở mức vừa phải, yêu cầu không quá khắt khe đối với sản phẩm, mức độ sử dụng cũng không quá nhiều, có mẫu mã đẹp thì cổng xếp hợp kim nhôm chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Thậm chí, bạn còn có thể lựa chọn sản phẩm cổng xếp mang màu sắc mà bạn mong muốn.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu những điều cần quan tâm khi sử dụng cổng xếp hợp kim nhôm. Hy vọng quý khách sử dụng chúng được bền nhất. Khi có nhu cầu lắp đặt mới hoặc sửa chữa cổng xếp nhôm hãy liên hệ ngay Tân Thành Long – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cổng xếp hàng đầu Việt nam. Hãy đến với chúng tôi để đem về cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

0903 8484 79