Cổng Xếp Đồng Tháp

#1 CỔNG XẾP ĐỒNG THÁP – CỔNG XẾP INOX TTL

CỔNG XẾP INOX TÂN THÀNH LONG – #1 Thi Công, Lắp Đặt Cổng Xếp tại Đồng Tháp – Cần Báo Giá Cửa Cổng Xếp Inox, Nhôm, Sắt ở Đồng Tháp, LH: 0903.84.84.79

Hiện nay, cùng với sự phát triển của đất nước theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, khắp 63 tỉnh thành cũng đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, phải kể đến Đồng Tháp với số lượng khu công nghiệp đang mọc lên ngày càng nhiều. Điều này mang lại nhu cầu lắp đặt cổng xếp tại Đồng Tháp là cực kỳ cao trong thời gian sắp tới.

Cổng Xếp Đồng Tháp - Cổng Xếp Inox Tân Thành Long

Các loại Cửa Cổng Xếp tại Đồng Tháp được TTL sản xuất và phân phối

1. Cửa Cổng Xếp Inox

Lắp Đặt Barie Tự Động và Cổng Xếp Inox tại Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên Kiên Giang (6)

Trên thị trường rộng lớn hiện nay, có rất nhiều loại Inox đc phân phối và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, khi đến với Tân Thành Long, quý khách hàng sẽ chỉ tìm thấy hai loại nguyên liệu Inox duy nhất đối với cổng xếp nội địa tại Đồng Tháp đó chính là Inox 201 và Inox 304.

Đây là hai loại nguyên liệu Inox tốt nhất, chúng có độ bền rất cao, có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt tốt. Thêm vào đó, hai loại inox này còn có khả năng giữ được độ bóng cho cổng xếp lâu hơn so với các loại khác.

Để đa dạng mẫu mã và nguyên liệu, không chỉ có riêng các loại cổng xếp nội địa mà Tân Thành Long còn nhập khẩu thêm các loại cổng xếp từ nước ngoài với giá thành tốt hơn so với những chỗ nhỏ lẻ khác.

2. Cửa Cổng Xếp Nhôm

Cổng xếp nhôm nhập khẩu QG-L1638

Cổng xếp là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, cổng xếp nhôm ở Đồng Tháp cũng rất được ưa chuộng.

Với ưu điểm là khả năng tạo điểm nhấn cho các khu công nghiệp, công ty, cổng xếp nhôm nhập khẩu được săn đón nhiều vô kể.

Bên cạnh đó, nguyên liệu nhôm sơn tĩnh điện chính là một phần không thể thiếu trong quá trình tạo nên độ uy tín cho sản phẩm. Nhôm sơn tĩnh điện vừa có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt lại vừa có khả năng giữ cho màu sắc luôn như mới.

3. Cửa Cổng Xếp Sắt

Cửa cổng xếp Sắt sơn tĩnh điện

Sắt cũng là một nguyên liệu đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài cổng xếp inox và cổng xếp nhôm, Tân Thành Long cũng cung cấp thêm sản phẩm cổng xếp sắt tại Đồng Tháp nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Cổng xếp sắt tại Đồng Tháp mang ưu điểm nổi bật đó là về giá cả. Giá thành rẻ sẽ mang lại cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên đi kèm với điều đó có nghĩa là chất lượng của sản phẩm cũng sẽ không được bền như cổng xếp inox và cổng xếp nhôm.

Cổng xếp sắt sẽ là sản phẩm phù hợp với những công trình thi công có thời gian ngắn hạn hay cho những công ty, doanh nghiệp cần sử dụng trong thời gian ngắn.

4. Barie tự động chắn cổng

Barie Cần Thẳng BS-306 (1)

Khác với ba loại cổng xếp đã được nêu ra ở trên, barie tự động chắn cổng tại Đồng Tháp là một sản phẩm hết sức nhỏ gọn. Cổng xếp là cả một hệ thống cổng khá lớn, nhưng barie lại là những sản phẩm nhỏ hơn, gọn hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Barie tự động chắn cổng tại Đồng Tháp chính là sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều. Các sản phẩm barie được ứng dụng trong việc quản lý việc ra vào của các công nhân trong công xưởng, khu công nghiệp,….

Tùy thuộc vào những mục đích sử dụng khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại barie phù hợp nhất.

Báo giá Cửa Cổng Xếp ở Đồng Tháp theo chất liệu

Chất Liệu Cổng Xếp Giá Cổng Xếp/md
Cổng Xếp Inox 201 1.650.000đ – 2.400.000đ
Cổng Xếp Inox 304 2.500.000đ – 4.800.000đ
Cổng Xếp Nhôm 2.800.000đ – 4.500.000đ
Cửa Cổng Xếp Sắt 1.400.000đ – 2.950.000đ

Báo giá 10 Mẫu Cổng Xếp bán chạy tại Đồng Tháp

STT Hình Ảnh Cổng Xếp Mã Cổng Xếp Giá Cổng Xếp (đ/md)
1 CỔNG XẾP INOX MS 01 Cổng xếp inox MS 01 2.500.000 đ
2 Cổng Xếp Inox MS 02 Cổng xếp inox MS 02 2.500.000 đ
3 Cổng Xếp Inox MS 03 Cổng xếp inox MS 03 2.400.000 đ
4 CỔNG XẾP INOX MS 04 Cổng xếp inox MS 04 2.700.000 đ
5 Cổng Xếp Inox MS 05 Cổng xếp inox MS 05 3.700.000 đ
6 CỔNG XẾP INOX MS 06 Cổng xếp inox MS 06 2.200.000 đ
7 Cổng Xếp Inox MS 11 Cổng xếp inox MS 11 2.100.000 đ
8 Cổng Xếp Inox MS 08 Cổng xếp inox MS 08 2.700.000 đ
9 Cổng Xếp Inox MS 10 Cổng xếp inox MS 10 2.500.000 đ
10 Cổng Xếp Inox MS 13 Cổng xếp inox MS 13 2.500.000 đ
11 Cửa cổng xếp Sắt sơn tĩnh điện Cổng Sắt Sơn Tĩnh Điện 1.850.000 đ

Thông số Kỹ thuật tham khảo của Cổng Xếp TTL

Mã sản phẩm Tùy Theo lựa chọn khách hàng
Chiều cao 1,6m hoặc 1,8m hoặc có thể tùy biến theo khách hàng
Chiều rộng 580mm,600mm, 650mm, 720mm, Hoặc theo yêu cầu khách Hàng
Cây chủ  Vuông 50×50
Thanh nhíp 35x35mm
Chất liệu INOX hoặc Nhôm hoặc Sắt
Màu  Màu bóng (đối với Inox), Màu đỏ, xanh, vàng hoặc theo yêu cầu đối với Nhôm hoặc Sắt

Quy trình Lắp đặt Cổng Xếp Đồng Tháp của TTL

Vì sao chọn Cổng Xếp TTL để thi công Cổng Xếp tại Đồng Tháp?

  • Là một thương hiệu cổng xếp nổi tiếng tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín chính là những tiêu chí luôn song hành cùng quá trình phát triển gần 20 qua của Tân Thành Long.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.
  • Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, được cải tiến liên tục sẽ cho ra sản phẩm phù hợp với xu hướng của người dùng hiện nay.

Nhu cầu Lắp đặt Cổng Xếp ở Đồng Tháp như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Đồng Tháp đang sở hữu gần 20 các khu công nghiệp lớn nhỏ, chính vì thế, nhu cầu lắp đặt cổng xếp tại Đồng Tháp là rất cao.

Các khu công nghiệp tại Đồng Tháp có quy mô lớn nhỏ khác nhau, dao động từ vài chục ha đến hàng trăm ha, trong đó phải kể đến các khu công nghiệp Tân Kiều, khu công nghiệp Ba Sao,…

Không chỉ có các khu công nghiệp, mà ngay cả các công ty vừa và nhỏ cũng cần lắp đặt hệ thống cổng xếp để đảm bảo an ninh cũng như làm nổi bật và tạo nên thương hiệu cho công ty đó.

Một số Câu hỏi thường gặp khi đặt làm Cổng Xếp?

1. Cổng xếp điện sử dụng có đơn giản hay không?

Cổng xếp điện là sản phẩm được sản xuất kết hợp với motor điện, hệ thống điện sẽ giúp cho quý khách hàng, những người sử dụng sẽ tiết kiệm được sức lực, tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Chỉ cần khởi động hệ thống, với một vài thao tác nhỏ, hệ thống cổng xếp sẽ hoạt động.

2. Cổng xếp Inox có những loại nào?

Có 2 tiêu chí để phân biệt loại cổng xếp[ Inox đó chính là dựa vào nguồn gốc xuất xứ và dựa vào nguyên liệu sản xuất. Đối với nguồn gốc xuất xứ, cổng xếp Inox có hai loại là cổng xếp Inox nội địa do Tân Thành Long sản xuất và cổng xếp nhập khẩu. Về nguyên liệu sản xuất, cổng xếp Inox được sản xuất từ 2 loại Inox chính đó chính là inox 201 và inox 304.

3. Cổng xếp được sản xuất ở đâu?

Các loại cổng xếp ở Tân Thành Long được sản xuất tại các nhà máy với quy mô lớn, hiện đại. Hầu hết, các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy và sau đó được chuyển đến các tỉnh, các địa điểm có nhu cầu sử dụng.

Một số Công trình TTL đã Thi công Cổng Xếp tại Đồng Tháp:

Lắp đặt Cổng xếp Inox cho biệt thự ở Sa Đéc, Đồng Tháp

CỔNG XẾP SÀI GÒN – INOX TÂN THÀNH LONG rất cám ơn khách hàng là một gia chủ biệt thự ở Đồng Tháp đã tin...

Lắp Đặt Cổng Xếp tại Ngân Hàng Vietcombank Đồng Tháp

CỔNG XẾP SÀI GÒN – INOX TÂN THÀNH LONG rất cám ơn quý Ngân Hàng Vietcombank – TP Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp đã tin...

0903 8484 79