Cổng Xếp Phú Yên

#1 CỔNG XẾP PHÚ YÊN – CỔNG XẾP INOX TTL

CỔNG XẾP INOX TÂN THÀNH LONG – #1 Thi Công, Lắp Đặt Cổng Xếp tại PHÚ YÊN – Cần Báo Giá Cửa Cổng Xếp Inox, Nhôm, Sắt ở PHÚ YÊN, LH: 0903.84.84.79

Trước khi đi đến quyết định thành lập xưởng sản xuất hay một xí nghiệp, điều đầu tiên cần quan tâm đến chính là vấn đề đảm bảo an ninh trật tự. Vì thế nhu cầu lắp đặt cổng xếp tại Phú Yên cũng đang có xu hướng tăng cao, nhằm mục đích bảo đảm an ninh trật tự cũng như làm tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cổng Xếp PHÚ YÊN - Cổng Xếp Inox Tân Thành Long

Các loại Cửa Cổng Xếp tại PHÚ YÊN được TTL sản xuất và phân phối

1. Cửa Cổng Xếp Inox

Ngày nay khi khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển thì các sản phẩm công nghệ tiên tiến cũng được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Không chỉ có ưu điểm về công nghệ, cửa cổng xếp Inox ở Phú Yên còn được sử dụng từ nguồn nguyên liệu tốt, trải qua nhiều qua trình xử lý, giúp cho sản phẩm cổng xếp được sáng bóng hơn, bền màu hơn.

Để nói về loại cổng xếp Inox trên thị trường hiện nay, bạn có thể phân biệt dưới hai khía cạnh : về nguyên liệu sản xuất và về nguồn gốc xuất xứ.

Về nguyên liệu sản xuất, Cổng xếp Inox có hai loại phổ biến là Inox 201 và Inox 304. Còn về nguồn gốc xuất xứ thì cổng xếp Inox tại Phú Yên cũng có hai loại là cổng xếp nhập khẩucổng xếp nội địa của Tân Thành Long.

2. Cửa Cổng Xếp Nhôm

Có thể nói, nhôm cũng là một nguồn nguyên liệu khá phổ biến hiện nay. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng hay điều kiện kinh tế vừa phải, Tân Thành Long đã sản xuất thêm loại cổng xếp nhôm.

Bên cạnh đó, với nhu cầu làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ khi cổng xếp nhôm tại Phú Yên có thể khoác lên mình nhiều màu sắc khác nhau, cổng xếp nhôm đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

3. Cửa Cổng Xếp Sắt

Cửa cổng xếp Sắt sơn tĩnh điện

Khác với cổng xếp Inox và cổng xếp nhôm, lợi thế của cổng xếp sắt chính là về tài chính.

Cửa cổng xếp sắt tại Phú Yên là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong ba loại cổng xếp. Chính vì thế để bàn về độ chất lượng, cổng xếp sắt sẽ có phần thua kém hơn so với cổng xếp inox và cổng xếp nhôm.

Các loại cổng xếp sắt sẽ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, những khu dân cư, những nơi có an ninh cao hay thậm chí là cả những công trình có thời gian thi công là ngắn hạn.

4. Barie điện chắn cổng

Barie Cần Thẳng BS-306 (1)

Barie cũng là một thuật ngữ khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với hệ thống điện tự động, barie chắn cổng tại Phú Yên đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn khi các thao tác sử dụng trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.

Tuỳ thuộc vào quy mô của công trình hoặc nhu cầu sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn các loại barie điện phù hợp nhất trong các loại barie cần gập, barie thanh chắn hay barie hàng rào chắn.

Báo giá Cửa Cổng Xếp ở PHÚ YÊN theo chất liệu

Chất Liệu Cổng Xếp Giá Cổng Xếp/md
Cổng Xếp Inox 201 1.650.000đ – 2.400.000đ
Cổng Xếp Inox 304 2.500.000đ – 4.800.000đ
Cổng Xếp Nhôm 2.800.000đ – 4.500.000đ
Cửa Cổng Xếp Sắt 1.400.000đ – 2.950.000đ

Báo giá 10 Mẫu Cổng Xếp bán chạy tại Phú Yên

STT Hình Ảnh Cổng Xếp Mã Cổng Xếp Giá Cổng Xếp (đ/md)
1 CỔNG XẾP INOX MS 01 Cổng xếp inox MS 01 2.500.000 đ
2 Cổng Xếp Inox MS 02 Cổng xếp inox MS 02 2.500.000 đ
3 Cổng Xếp Inox MS 03 Cổng xếp inox MS 03 2.400.000 đ
4 CỔNG XẾP INOX MS 04 Cổng xếp inox MS 04 2.700.000 đ
5 Cổng Xếp Inox MS 05 Cổng xếp inox MS 05 3.700.000 đ
6 CỔNG XẾP INOX MS 06 Cổng xếp inox MS 06 2.200.000 đ
7 Cổng Xếp Inox MS 11 Cổng xếp inox MS 11 2.100.000 đ
8 Cổng Xếp Inox MS 08 Cổng xếp inox MS 08 2.700.000 đ
9 Cổng Xếp Inox MS 10 Cổng xếp inox MS 10 2.500.000 đ
10 Cổng Xếp Inox MS 13 Cổng xếp inox MS 13 2.500.000 đ
11 Cửa cổng xếp Sắt sơn tĩnh điện Cổng Sắt Sơn Tĩnh Điện 1.850.000 đ

Thông số Kỹ thuật cơ bản của Cổng Xếp Inox Chạy Điện TTL

Mã sản phẩm Tùy Theo lựa chọn khách hàng
Chiều cao 1,6m hoặc 1,8m hoặc có thể tùy biến theo khách hàng
Chiều rộng 580mm,600mm, 650mm, 720mm, Hoặc theo yêu cầu khách Hàng
Cây chủ  Vuông 50×50
Thanh nhíp 35x35mm
Chất liệu INOX hoặc Nhôm hoặc Sắt
Màu  Màu bóng (đối với Inox), Màu đỏ, xanh, vàng hoặc theo yêu cầu đối với Nhôm hoặc Sắt

Quy trình Lắp đặt Cổng Xếp PHÚ YÊN của TTL

Vì sao chọn Cổng Xếp TTL để thi công Cổng Xếp tại PHÚ YÊN?

  • Tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghệ Cổng xếp, với gần 20 năm kinh nghiệm, Tân Thành Long là đơn vị đảm bảo uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Nguồn kinh nghiệm dồi dào, thái độ học hỏi và phát triển cao, Tân Thành Long luôn cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng có được công trình cổng xếp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Hệ thống máy móc được đầu tư chuyên biệt với giá cả lên tới hàng tỷ đồng, chúng chỉ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cổng xếp inox, nhôm và sắt.

Nhu cầu Lắp đặt Cổng Xếp ở PHÚ YÊN như thế nào?

Hiện nay, Phú Yên đang trên đà phát triển và đổi mới từng ngày. Hòa cùng nhịp đập phát triển của cả nước, Phú Yên cũng đang từng bước phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá khi các nhà máy, công xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều.

Với gần 20 khu công nghiệp lớn nhỏ có diện tích từ 20 đến hơn 300 ha, việc lắp đặt cổng xếp để bảo đảm an ninh trật tự cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp cho doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Không chỉ có vậy mà ngay cả các khu dân cư, các trường học hay các cơ quan nhà nước cũng rất cần để sở hữu một công trình cổng xếp tuyệt vời như vậy.

Một số Câu hỏi thường gặp khi đặt làm Cổng Xếp?

1. Motor cổng xếp có cồng kềnh không?

Motor cổng xếp được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng.

2. Barie tự động có dễ điều khiển không?

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển và dễ dàng điều khiển chính là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi sản xuất barie tự động chắn đường. Chính vì vậy, quý khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề sử dụng khó hay dễ.

3. Việc sửa chữa cổng xếp được tiến hành như thế nào?

Trong thời gian bảo hành, khi cổng xếp gặp vấn đề, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ đến sửa chữa và bảo hành cho quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể.

Một số Công trình TTL đã Thi công Cổng Xếp tại PHÚ YÊN:

Lắp Cổng Xếp tại Phú Yên ở Trung Tâm Dịch Vụ – Kỹ thuật Giao Thông Vận Tải Phú Yên

CỔNG XẾP SÀI GÒN – INOX TÂN THÀNH LONG rất cám ơn Trung Tâm Dịch Vụ – Kỹ thuật Giao Thông Vận Tải Phú Yên,...

Lắp Đặt Cổng Xếp tại Nhà Máy Đường Tuy Hòa – Phú Yên

CỔNG XẾP SÀI GÒN – INOX TÂN THÀNH LONG rất cám ơn quý Nhà Máy Đường Tuy Hòa – Phú Yên đã tin tưởng và...

0903 8484 79