Cong xep inox

Cong xep tu dong

Cong xep giá rẻ

Cong xep điện

Gia công Cong xep

Cua Cong xep

  • CỔNG XÊP SÀI GÒN
  • CỔNG XÊP SÀI GÒN
  • CỔNG XÊP SÀI GÒN
123

TIN TỨC » CÁCH BẢO TRÌ MOTOR CỦA CỔNG XẾP

CÁCH BẢO TRÌ MOTOR CỦA CỔNG XẾP


 Chắc chẳng ai còn xa la lạ gì với những chiếc cổng xếp lớn, được điều khiển tự động tại các nhà máy, khu công nghiệp, các công ty lớn, bến xe, bến tàu, … Là một thiết bị tự động hóa loại lớn và thường xuyên hoạt động nên những chiếc cổng xếp cũng rất cần được bảo trì, bảo dưỡng mới có thể sử dụng lâu dài. Và bộ phận cần bảo trì nhất của cổng xếp chính là motor điều khiển tự động. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo trì motor của cổng xếp.

 
 
Motor của cổng xếp là gì?

Motor của cổng xếp là bộ phận chính của cổng xếp, đóng vai trò tạo nên quá trình tự động di chuyển của cổng thay vì phải đẩy bằng tay như cửa cổng truyền thống trước đây. Việc bảo trì motor của cổng xếp inox thường xuyên cũng như giữ gìn, sử dụng đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ của cổng xếp được lâu hơn.
 
 
Cách bảo trì motor cửa cổng xếp:

Sự hư hỏng chủ yếu là do thời gian hoạt động liên tiếp của cổng xếp inox, nhiều lúc ra vào liên tục dẫn đến motor nóng lên. Đặc biệt vào mùa hè thì sự ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài càng làm motor dễ hỏng hóc. 

Trong quá trình vận hành cổng xếp nếu nghe những tiếng bánh răng của động cơ cạ vào nhau thì khi đó motor đang hoạt động bình thường, nhưng nếu nghe thấy những tiếng động bất thường thì phải kiểm tra xem thử có hư hỏng, trục trặc gì không. 

Tốt nhất ngay lúc đó, bạn nên gọi ngay đơn vị đã cung cấp cổng xếp cho bạn hoặc một đơn vị uy tín về thi công cổng xếp trong địa bàn để xem xét kịp thời trước khi xảy ra sự hỏng hóc nặng hơn hay có thể dẫn tới hỏng toàn bộ hệ thống cổng xếp của bạn.

Trên đây là Cách bảo trì motor của cổng xếp dành cho người sử dụng cổng. Hy vọng sau bài viết này các chủ doanh nghiệp nên quan tâm hơn tới việc sử dụng và bảo trì những thiết bị tự động hóa nói chung và cổng xếp nói riêng để giảm thiểu tối đa hư hỏng cũng như tốn kém về mặt tài sản.
 » Xem tiếp


Hotline: 0903848479
SMS: 0903848479 Nhắn tin Facebook Zalo: 0903848479